Skip to content
Hình ảnh sản phẩm Cao Vị Nhân bên cạnh các vị thuốc
CAO VỊ NHÂN

Dùng cho người u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú

Cao Vị Nhân “nói không” với dược liệu trôi nổi

Chạm để xem nội dung bài viết

Luôn đặt sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu, Cao Vị Nhân rất khắt khe trong khâu lựa chọn dược liệu đầu vào. Nguyên liệu sản xuất Cao Vị Nhân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các dược liệu trôi nổi, kém chất lượng.

Tuyển chọn dược liệu đầu vào khắt khe

Những năm trở lại đây, tình trạng dược liệu giả, dược liệu bị rút hết tinh chất, không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng phổ biến gây nhức nhối trong dư luận. Các chuyên gia khuyến cáo, sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ những dược liệu kém chất lượng không chỉ không đem lại kết quả điều trị như mong muốn mà còn gây ra hàng loạt những hệ lụy cho sức khỏe.

Nhận thức được rất rõ điều này nên ngay từ những ngày đầu đưa vào sản xuất, Cao Vị Nhân đã đặc biệt chú trọng đến khâu tuyển chọn dược liệu đầu vào. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng mới có thể cho ra những sản phẩm chất lượng.

Các dược liệu để sản xuất ra Cao Vị Nhân như: Trinh nữ hoàng cung, Xạ đen, Sói rừng, Tam thất bắc… phần lớn đều được thu hái từ vùng rừng núi nguyên sinh hoặc những khu vườn dược liệu đạt chuẩn của Hòa Bình.

Sở dĩ nhà sản xuất lựa chọn dược liệu của Hòa Bình là bởi địa phương này là cái nôi của nền văn hóa thuốc Nam, lại được thiên nhiên ưu đãi cho những điều kiện về khí hậu cũng như đất đai rất thuận lợi cho sự phát triển của cây thuốc. Dược liệu trồng ở Hòa Bình đều cho dược tính cũng như năng suất rất cao. Đặc biệt, những thảo dược này sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không chịu tác động của các loại thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Dược liệu trong Cao Vị Nhân được chính bàn tay người dân địa phương thu hái.

Chúng được thu hái bởi chính tay những người dân địa phương giàu kinh nghiệm. Họ hiểu được với từng loại dược liệu nên thu hái bộ phận nào, vào thời điểm nào trong ngày. Quá trình thu hái còn kết hợp với bảo tồn để không làm mất cân bằng sinh thái cũng như có nguồn nguyên liệu sản xuất lâu dài.

Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Chủ nhiệm khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân đội đánh giá rất cao về nguồn dược liệu của Cao Vị Nhân. Bà cho biết: “Các thảo dược đầu vào của Cao Vị Nhân được thu hái từ vùng rừng nói nguyên sinh Hòa Bình nên dược tính tốt hơn rất nhiều so với thảo dược trôi nổi”.

Quy trình chế biến nghiêm ngặt

Không chỉ khắt khe trong khâu tuyển chọn dược liệu đầu vào, Cao Vị Nhân còn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và công phu. Các thảo dược sau khi thu hái về sẽ nhanh chóng được làm sạch rồi phơi khô. Thông thường, dược liệu sẽ được làm khô dưới ánh nắng mặt trời, nếu những ngày không có nắng sẽ được đem sấy khô bằng máy. Khi dược liệu khô sẽ được đem đóng vào túi kín, hút chân không để hạn chế tối đa tác động từ môi trường bên ngoài. Khâu bảo quản dược liệu tuyệt đối không sử dụng hóa chất hay bất cứ loại thuốc chống nấm mốc nào.

Trước khi đem đi nấu thành cao, các thảo dược sẽ được sao tẩm rất công phu. Đây có thể coi là khâu quyết định đến hiệu quả của Cao Vị Nhân và mang tính bí truyền. Các dược liệu được tẩm ướp với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: Rượu nếp, giấm thanh, nước vo gạo… giúp chúng giải phóng nhiều hoạt chất, tăng tính vị. 

Dược liệu được sao tẩm kỹ lưỡng trước khi đem nấu cao.

Dược liệu khi đã tẩm ướp đủ thời gian sẽ được đem đi nấu cao trong thời gian 7 ngày 7 đêm trải qua quá trình chiết tách công phu mới cho ra thành phẩm là những mẻ cao đặc sánh, thơm mùi dược liệu.

Cao sau khi chế biến sẽ được đóng gói trong lọ thủy tinh, co màng kín để tránh tác động từ môi trường khiến sản phẩm bị biến chất. Tất cả các khâu từ chế biến cho đến đóng gói Cao Vị Nhân đều tuân thủ yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước khi được lưu hành ra thị trường, các lô sản phẩm Cao Vị Nhân đều gửi mẫu đến Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia để kiểm định. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được đưa đến tay người sử dụng.

Đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, nghiêm túc và khắt khe trong quá trình sản xuất nên Cao Vị Nhân luôn được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn trên hành trình xua tan u xơ- u nang.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 0357.200.234 hoặc nhắn tin co fanpage Cao Vị Nhân u xơ – u nang.

Có thể bạn quan tâm

Bị u xơ tử cung có đặt được vòng tránh thai?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hóa gia đình được đánh giá là rất an

Dược liệu trong Cao Vị Nhân được thu hái như thế nào?

Hiểu được rằng “nguồn dược liệu tốt mới cho ra những sản phẩm chất lượng”, chính vì vậy,

Dấu hiệu u xơ tử cung bạn cần biết

Nhận biết sớm dấu hiệu u xơ tử cung có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị

Cao Vị Nhân “nói không” với dược liệu trôi nổi

Luôn đặt sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu, Cao Vị Nhân rất khắt

Các món ăn chữa rong kinh do u xơ tử cung

Rong kinh là triệu chứng khá phổ biến ở bệnh nhân u xơ tử cung, nếu không được khắc

Tam thất bắc – Thảo dược quý trong điều trị u xơ, u nang

Ít ai biết rằng, ngoài công dụng bồi bổ cơ thể, Tam thất bắc còn rất hiệu quả