U vú khỏi hoàn toàn chỉ sau một tháng

U vú khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 tháng! Chưa từng đặt mua trên mạng, nhưng với niềm tin vào người thầy thuốc 20 năm kinh nghiệm và đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, chị Sáu đã thoát khỏi nỗi lo phẫu thuật u vú nhờ tìm đúng sản phẩm. 

Chị Trần Thị Sáu, 48 tuổi, trú tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh là một người kinh doanh buôn bán nhỏ. Mặc dù có thói quen thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, nhưng chị vẫn không khỏi bất ngờ khi phát hiện mình bị u xơ tuyến vú với kích thước 10mm vào tháng 08/2020.

Lo sợ phải phẫu thuật u xơ tuyến vú

Nhớ lại người em họ cũng từng bị u vú và chị dâu từng bị u xơ tử cung phải phẫu thuật cắt bỏ, chị Sáu vô cùng lo lắng. Lúc này, khối u xơ vú của chị không có bất cứ biểu hiện đau nhức nào nhưng do không có thuốc điều trị mà chỉ được chỉ định theo dõi hàng tháng khiến chị càng thêm sợ về sự phát triển của khối u. Nếu khối u phát triển to lên, chị cũng có thể phải cắt bỏ tuyến vú vì những biến chứng nguy hiểm mà nó gây ra.

Ngay sau ngày nhận được kết quả khám, không chần chừ thêm thời gian, chị Sáu bắt đầu lên mạng tìm kiếm và đọc thêm nhiều thông tin về căn bệnh mà mình đang mắc phải. Trong quá trình tìm kiếm, chị cũng tham khảo nhiều sản phẩm tiêu u khác nhau, tuy nhiên,  Cao Vị Nhân là sản phẩm khiến chị cảm thấy tin tưởng và an tâm nhất về hiệu quả và tính an toàn.

Chị Sáu chia sẻ, chị rất ấn tượng với bài viết về Cao Vị Nhân qua sự đánh giá và khuyên dùng của bác sĩ Phạm Hòa Lan. Nhận thấy, bác sĩ Phạm Hòa Lan là người đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và có chuyên môn cao như Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng, lại là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thuốc đặc biệt là lĩnh vực Đông y, thì chắc hẳn Cao Vị Nhân phải là sản phẩm rất chất lượng và uy tín. 

Hơn nữa, qua quá trình tìm hiểu, chị cũng được biết có rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Cao Vị Nhân đã khỏi bệnh, không chỉ là u vú mà còn là u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến giáp,…

Chị Sáu đã đặt niềm tin vào sản phẩm Cao Vị Nhân và quyết định sử dụng trước một liệu trình. Mặc cho nhiều người ngăn cản vì rủi ro mua thuốc trên mạng, chị Sáu vẫn quyết tâm sử dụng vì lòng tin cũng như cảm tình của chị dành cho bác sĩ Vũ Công Phú – người thầy thuốc mà theo chị, có khuôn mặt đôn hậu và nhân từ.

Khỏi hoàn toàn u vú với niềm tin vào Cao Vị Nhân

Những ngày đầu uống Cao Vị Nhân, chị Sáu cảm thấy cơ thể mình bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Chị cảm thấy trong người khỏe mạnh hơn, không còn mệt mỏi. Chị ăn ngon miệng hơn và giấc ngủ của chị cũng được cải thiện tốt hơn. Kể cả tình trạng rong kinh trước đây của chị cũng không còn nữa. Ngay từ bên ngoài, chị cũng có thể nhận ra, những vết tàn nhang trên khuôn mặt chị đã mờ đi rõ rệt. Chị như được tiếp thêm niềm tin để tiếp tục sử dụng hết một liệu trình Cao Vị Nhân.

Kết quả siêu âm cho thấy u vú của chị Sáu đã tiêu biến hoàn toàn
Kết quả siêu âm cho thấy u vú của chị Sáu đã tiêu biến hoàn toàn

Một tháng sau khi uống Cao Vị Nhân, chị Sáu đi khám lại, cả chị và bác sĩ kỹ thuật đều không ngờ với kết quả siêu âm: Khối u vú của chị đã tiêu biến hoàn toàn, cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống. Chị vui mừng đem kết quả siêu âm khoe với nhiều chị em khác, thầm cảm ơn bác sĩ đã giúp những người như chị thoát khỏi nỗi ám ảnh phải phẫu thuật. Giờ đây, khi cơ thể đã hết bệnh tật, chị lại tiếp tục với cuộc sống, công việc hàng ngày.

Được biết Cao Vị Nhân đã được phân phối tại hệ thống các nhà thuốc Gia Hân tại TP. Hồ Chí Minh, chị Sáu đã không còn phải đặt mua trên mạng nữa. Tin tưởng sản phẩm, chị còn quyết định đặt thêm vài liệu trình cho con gái bị  và bố mình bị tiền liệt tuyến với hy vọng cả con gái và bố sẽ sớm khỏi bệnh trong thời gian tới.

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.