Thoát khỏi u nang buồng trứng 43mm chỉ sau 1 tháng

Sau hơn 3 năm chịu đựng u nang buồng trứng hành hạ, đến nay chị Hoàng Thu Hiền đã tan hoàn toàn khối u chỉ sau 1 tháng nhờ tin tưởng vào Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú.

Chị Hoàng Thu Hiền chia sẻ quá trình tan u nang buồng trứng 43mm.

“Mất máu” nhiều vì u nang buồng trứng

Con cái còn nhỏ, chị Hoàng Thu Hiền (Diễn Châu – Nghệ An) vừa làm nông lại vừa buôn bán nhỏ để có tiền nuôi con ăn học. Dù gia đình không khá giả, phải một mình nuôi hai đứa con nhưng chị Hiền luôn lạc quan, ánh mắt lên niềm hạnh phúc mỗi khi nói về các con. 

Thế nhưng vào năm 2017. chị Hiền đột nhiên bị rong kinh kéo dài. Mất máu nhiều, chị trở nên xanh xao gầy guộc, lại thường xuyên bị chóng mặt khiến công việc của chị bị ảnh hưởng nhiều. Có người mách chị uống thuốc cầm máu chị cũng mua, nhưng uống xong trong người cứ nôn nao, mệt mỏi mà rong kinh thì chẳng đỡ là bao. 

Chị Hoàng Thị Hiền – Nghệ An.

Thấy không khả quan, chị Hiền liền đi đến bệnh viện thăm khám. Tại đây, bác sĩ nói chị bị u nang buồng trứng. Theo thời gian, khối u phát triển ngày càng to ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chị kể: “Chị đi tiểu nhiều mà toàn đau đau bụng dưới, thật sự là lúc nào chị cũng ở trong tình trạng đau bụng. Chị đi tiểu khó mất thời gian rất lâu, mà không đi được nhiều mỗi lần đi cứ ít ít thôi, chị rất khó chịu”. 

Chị Hiền có hỏi bác sĩ khoa Sản về cách chữa u nang buồng trứng, thế nhưng chỉ nhận được câu trả lời: “Không có thuốc gì chữa được đâu, chỉ có đợi to để mổ thôi”. 

Nghe tin con gái phải chữa bệnh bằng phương pháp mổ, mẹ chị Hiền lo lắng khóc liền mấy ngày trời khiến chị càng sợ hơn. Chị tự nhủ sẽ cố tìm cách chữa tan khối u mà không cần mổ.

Tan u nang buồng trứng nhờ tin tưởng vào Cao Vị Nhân

Những lúc rảnh rỗi, chị Hiền thường lên mạng tham khảo các cách chữa u nang buồng trứng từ tự nhiên cũng như cách ăn uống sao cho hợp lý trên các hội, nhóm. Tại đây, chị biết đến Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú là một trong những sản phẩm được nhiều chị em tin dùng. 

Đang sẵn nỗi sợ phải mổ, chị liền để lại số điện thoại để được tư vấn, chị kể: “Chị vào trang của bác sĩ Phú chị cũng theo dõi những khách hàng đã dùng rồi, có những người đã khỏi, có người sau khi khỏi còn có thể sinh em bé. Lúc này tư tưởng của chị trỗi dậy nên chị quyết chị uống”. 

Đặt trước liệu trình 1 tháng về uống, chị Hiền cẩn thận kiêng khem đúng cách cũng như duy trì uống đều đặn mỗi ngày. 

Bác sĩ Phú và sản phẩm Cao Vị Nhân

Uống Cao Vị Nhân được khoảng 10 ngày, chị Hiền thấy người như khỏe hơn  trước. Chị cảm thấy ăn ngon ngủ ngon hơn, tình trạng đau bụng gần như không còn, đi tiểu bình thường chứ không còn tiểu rắt tiểu khó như trước nữa.

Uống hết liệu trình đầu, chị Hiền liền đi khám. Chị vui vẻ nói: “Chị uống xong khoảng tầm 1 tháng 10 ngày chị đi khám lại, bác sĩ bảo chị không còn khối u ở buồng trứng nữa, chị cũng không tin vì chị nghĩ làm gì có loại thuốc nào khỏi nhanh đến thế. Rồi chị lại đi tiếp một bệnh viện nữa siêu âm thì cũng không có. Bác sĩ có tư vấn muốn biết chính xác thì nên siêu âm đầu dò, chị có siêu âm đầu dò và kết quả đúng là không còn u nữa”.

Quá vui mừng với kết quả tan hết sạch u nang buồng trứng 43mm chỉ hơn 1 tháng, chị Hiền liền gọi điện thông báo cho nhà thuốc. Chị kể cho đến bây giờ có nhiều người cho rằng chị liều lĩnh, dám mua sản phẩm trên mạng. Thế nhưng chị Hiền cho biết chị có niềm tin, cũng như rất nhiều người đã khỏi, chính chị cũng là minh chứng sống cho hiệu quả mà Cao Vị Nhân mang lại. Chị mong rằng Cao Vị Nhân sẽ đến được với nhiều chị em hơn nữa để mọi người cùng được chữa khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật. 

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng U xơU nang, Nhân xơ, Nang lành, các loại bướu hạch và còn phân vân về chế độ ăn uống cũng như cách đẩy lùi loại bệnh này, hãy  nhắn tin cho Fanpage Cao Vị Nhân để được hỗ trợ chi tiết.

Tổng đài: 0357.200.234 

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.