Tan cùng lúc u tuyến giáp và u vú

Chỉ trong vòng 1 năm phát hiện cùng lúc 2 khối u tuyến giáp và u vú, khuôn mặt chị Ngân gầy hẳn đi vì lo lắng. Những tưởng sẽ phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng nhờ sử dụng Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú, cả hai khối u của chị đã tan hoàn toàn.

Chị Lê Thị Ngân chia sẻ quá trình tan hết u tuyến giáp và u vú.

“Năm ngoái kiểm tra không có sao năm nay lại bị cả u tuyến giáp và u vú thế bác sĩ?”

Chạm đến độ tuổi tứ tuần, con cái cũng đã đủ nếp đủ tẻ, chị Lê Thị Ngân (sống tại Quế Võ, Bắc Ninh) hài lòng với cuộc sống và công việc công nhân hiện tại của mình. Yêu đời là thế, nhưng ít ai biết rằng chị Ngân từng có khoảng thời gian suy sụp tinh thần, cơ thể xanh sao vì phát hiện cùng lúc 2 khối u tuyến giápu vú.

Chị Ngân cho hay: “Mình đi khám sức khỏe định kỳ tại Công ty 1 năm 1 lần, năm 2019 không có gì, đến năm 2020 bác sĩ nói tuyến giáp có khối u 17x23mm và 3,5x3mm. Mình bất ngờ hỏi vì sao năm ngoái kiểm tra không có sao năm nay lại bị cả u tuyến giáp và u vú thế bác sĩ. Nhưng bác sĩ nói có khối u 1 năm phát triển rất nhanh. Còn khối u vú là xơ nang tuyến vú, mình thỉnh thoảng cứ bị đau nhói”. 

Chị Lê Thị Ngân – Bắc Ninh.

Lo lắng là thế, chị vẫn không dám mổ bởi chị biết bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Không những vậy, tỷ lệ tái phát lại sau mổ rất cao nên chị từ chối chữa bằng cách này. “Nghe nhiều người nói bệnh của chị hiện giờ bình thường nhưng để to biến chứng thì cũng ảnh hưởng sức khỏe, uống thuốc Tây cả đời chứ không khỏi dứt được nên chị lo lắm”-chị Ngân chia sẻ. 

Dần dà, cổ họng chị xuất hiện tình trạng đau nhức, giọng nói ngày càng khàn đi, khi nuốt đồ ăn còn có cảm giác nghẹn. Lúc này chị mới tá hỏa đi tìm phương pháp chữa.

Tan cùng lúc u tuyến giáp và u vú nhờ  Cao Vị Nhân

Tình cờ, chị Ngân lên mạng xã hội và biết đến Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú. Chị kể trên mạng quảng cáo rất nhiều loại thuốc chữa u, thế nhưng chị bị thu hút bởi sự giản dị, chân thành và tin tưởng vào kinh nghiệm làm nghề hơn 20 năm của bác sĩ Phú, do đó chị bỏ thời gian tìm hiểu.

Qua theo dõi, chị Ngân phát hiện Cao Vị Nhân khác với nhiều sản phẩm khác đang bày bán trên mạng. Đó là nguồn gốc thảo dược từ Hòa Bình – ngay tại đất nước Việt Nam ta, được phát sóng trên đài truyền hình VTV, VTC, các tờ báo lớn,… Ngoài ra còn được bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. 

Bác sĩ Vũ Công Phú và Cao Vị Nhân được phát sóng trên VTV.

Chưa thật sự yên tâm, chị còn tìm đến bệnh nhân đã từng dùng Cao Vị Nhân và xin cảm nhận. “Mình rất tin tưởng vào những phản hồi của khách hàng vì họ là những người đã dùng rồi, rất nhiều người nói đã khỏi nên mình rất tin tưởng….

…Chị để lại số điện thoại và được nhà thuốc tư vấn. Họ tư vấn lâu và nhiệt tình lắm, chị đặt luôn không có chần chừ hay suy nghĩ gì cả, vì mình đã tìm hiểu từ trước đó rồi, nên mình tin tưởng lắm” – Chị Ngân cười nói.

Uống hết 1 tháng 3 lọ Cao Vị Nhân, chị cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà sản phẩm đem đến, chị nói: “Chị uống 3 lọ thấy các triệu chứng đã thuyên giảm đi rồi, không còn bị nuốt khó nuốt vướng nữa, giọng nói dõng dạc hơn không còn khàn giọng, ăn ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn”.

Thấy có hiệu quả, chị đặt thêm 1 lọ uống trong 10 ngày nữa rồi đi kiểm tra. 

Sản phẩm Cao Vị Nhân.

Bị cùng lúc 2 khối u kích thước to, chị Ngân đi khám với hy vọng sẽ thuyên giảm được bệnh tình. Thế nhưng hơn cả mong đợi, 2 khối u của chị đã như “không cánh mà bay”. Chị vui mừng chia sẻ: “Không ngờ chị dùng đến lọ thứ 4 của Cao Vị Nhân đi kiểm tra là không còn gì nữa, u tuyến giáp không còn, bác sĩ bảo tuyến giáp của em bình thường không có u nữa rồi. Còn u vú chị ra bệnh viện K3 Tân Triều cũng thấy hết sạch, trở về bình thường hết rồi”. 

Có chị họ cũng mắc u xơ tử cung, u xơ vú và u tuyến giáp, chị Ngân liền khuyên nên mua Cao Vị Nhân về uống. Chị hào hứng khoe: “Hôm tết chị họ có lên đây nói đã uống 1 liệu trình Cao Vị Nhân cũng khỏi cả u vú và u tuyến giáp rồi, u xơ tử cung thì còn ít nữa thôi”. 

Là người đã được trải nghiệm thực tế về Cao Vị Nhân, chị Ngân muốn chia sẻ nhiều hơn đến những chị em cùng mắc u giống mình để họ sớm thoát khỏi bệnh và không phải chịu đau đớn vì bệnh tật hành hạ. 

Giờ đây, khi cả 2 khối u đã không còn, chị Ngân có thể chuyên tâm vào công việc và vui vẻ bên chồng con. 

Cảm ơn chị Ngân đã đặt niềm tin vào Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú. Niềm vui khỏi bệnh của các chị chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi hoàn thành trọn vẹn hơn hành trình giúp người Việt không còn mang u xơ, u nang. 

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng U xơ, U nang, Nhân xơ, Nang lành, các loại bướu hạch và còn phân vân về chế độ ăn uống cũng như cách đẩy lùi loại bệnh này, hãy  nhắn tin cho Fanpage Cao Vị Nhân để được hỗ trợ chi tiết.  

Tổng đài: 0357.200.234 

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.