Phì đại tiền liệt tuyến 50gr chỉ còn 28gr sau 1 tháng

Phát hiện phì đại tiền liệt tuyến lên đến 50gr, bác sĩ khuyên mổ nhưng tuổi cao ngại mổ, con trai theo ngành Dược đề nghị lấy thuốc cho uống nhưng bác Quân cũng từ chối. Vậy mà, chỉ 1 tháng sau, trọng lượng tuyến tiền liệt của bác Quân đã trở lại bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ từ bác Quân để tìm ra bí quyết của bác: 

Nỗi lo phì đại tiền liệt tuyến: “Cứ đụng tay vào nước là muốn đi tiểu”

Chúng tôi đến thăm nhà bác Nguyễn Hồng Quân (68 tuổi) vốn là nhà giáo đã về hưu tại phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Thời gian gần đây, bác Quân liên tục gặp tình trạng tiểu đêm nhiều lần, mới đầu bác cứ ngỡ là bệnh tuổi già nên chủ quan không đi thăm khám. Tình trạng này cứ thế kéo dài dai dẳng, bác Quân được con cháu hối đi siêu âm mới biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến lên đến 50gram. 

Bác Quân mắc phì đại tiền liệt tuyến (68 tuổi) tại Lê Hồng Phong, Hà Đông
Bác Quân mắc phì đại tiền liệt tuyến (68 tuổi) tại Lê Hồng Phong, Hà Đông

Kích thước tuyến tiền liệt to khiến gần như đêm nào bác Quân cũng phải dậy đi tiểu đêm đến 3 lần, mỗi lần đi vào rất khó ngủ, có khi thức trắng cả đêm. Tình trạng này không những khiến bác Quân cảm thấy rất phiền toái, thậm chí, con cháu cũng rất lo lắng vì tuổi cao mà thức dậy giữa đêm đi tiểu tiềm ẩn nguy cơ trơn trượt, té ngã.

Bác Quân chia sẻ: “nhiều hôm, bác cứ động tay vào nước là muốn đi tiểu”, trong khi dòng tiểu rất yếu, thậm chí ngắt quãng, khiến bác thường phải đứng rất lâu mới tiểu hết được. Nhiều khi có khách đến chơi nhà, cứ ngồi được một lúc lại phải đứng dây để đi, đi xong cũng không thoải mái, cứ có cảm giác tiểu không hết. Căn bệnh này khiến bác thấy “khó chịu lắm rồi”!

Từ chối dùng thuốc của con trai đang theo ngành Dược

Các bác sĩ tại bệnh viên khuyên bác Quân nên tiến hành mổ phì đại tiền liệt tuyến, bởi phì đại tiền liệt tuyến 50gram của bác đã khá to rồi, nếu không được điều trị kịp thời, tuyến tiền liệt tiếp tục phát triển, tăng sinh, có thể chèn ép vào niệu đạo, dẫn đến bí tiểu, gây nhiễm trùng đường tiết niệu, thậm chí là suy thận. Thế nhưng, bác Quân vẫn quyết tâm không mổ, bởi bác cho rằng “tuổi 70-80 rồi, chắc gì lên bàn mổ đã an toàn”.

Thấy vậy, con trai bác Quân vốn theo ngành Dược tại một công ty nước ngoài có uy tín đã đề nghị lấy thuốc về cho bác uống. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ xem được chia sẻ của bác sĩ Đỗ Nguyên Thiều về căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, đồng thời nhắc đến sản phẩm Cao Vị Nhân, bởi vậy bác Quân quyết định chuyển sang dùng sản phẩm Đông y Cao Vị Nhân và từ chối lời đề nghị của con trai.

Bác sĩ Đỗ Nguyên Thiều nhận xét về sản phẩm Cao Vị Nhân
Bác sĩ Đỗ Nguyên Thiều nhận xét về sản phẩm Cao Vị Nhân

Từ một người chưa bao giờ đặt hàng qua mạng, được sự giới thiệu của bác sĩ Thiều, bác Quân rất tin tưởng, suy nghĩ chưa đến 5 phút đã gọi điện thẳng đến công ty đặt một liệu trình Cao Vị Nhân về sử dụng.

Sự thay đổi bất ngờ sau khi dùng hết liệu trình đầu 

Sau khi từ chối lời đề nghị của con trai và quyết định sử dụng Cao Vị Nhân theo lời khuyên của vị Bác sĩ, ban đầu bác Quân cũng có chút lo lắng, tuy nhiên chỉ sau một vài ngày đầu sử dụng Cao Vị Nhân, bác Quân đã thấy đường tiểu thông thoáng, dòng nước tiểu mạnh hơn chứ không yếu ớt như trước nữa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Cao Vị Nhân bác cũng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, thậm chí còn cảm thấy cơ thể khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn trước. Điều này càng làm bác có thêm động lực tiếp tục kiên trì sử dụng sản phẩm. 

Bác Quân chia sẻ hành trình đẩy lùi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 1 tháng

Sau một tháng kiên trì sử dụng sản phẩm Cao Vị Nhân, bác Quân đi khám lại thì bất ngờ khi thấy tuyến tiền liệt chỉ còn 28gr – trọng lượng tuyến tiền liệt đã trở về bình thường, trong khi trước đó tuyến tiền liệt bị phì đại trọng lượng lên đến 50gr. Bác sĩ siêu âm cũng vô cùng bất ngờ, liền hỏi thăm xem bác dùng sản phẩm gì mà hiệu quả đến vậy, bởi ngay cả bố anh cũng đang “khốn khổ” vì phì đại tiền liệt tuyến vài tháng nay. So với độ tuổi của ông Quân, kích thước tiền liệt tuyến 28gr là tiêu chuẩn lý tưởng của một thanh niên khỏe mạnh. 

Khi biết đã đẩy lùi được hoàn toàn căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bác Quân cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn nhiều, “tuổi già có niềm vui gì sánh bằng không bệnh tật”. Bác Quân cũng không quên giới thiệu sản phẩm Cao Vị Nhân cho nhiều bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến khác, nhằm giúp họ nhanh chóng giảm được kích thước phì đại tiền liệt tuyến mà không cần đụng chạm dao kéo bởi “so sánh về mặt hiệu quả, so sánh về mặt tài chính, kinh tế thì sử dụng Cao Vị Nhân có hiệu quả hơn” là mổ. 

Sau một tháng sử dụng Cao Vị Nhân, bác Quân đã đẩy lùi hoàn toàn được căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến
Sau một tháng sử dụng Cao Vị Nhân, bác Quân đã đẩy lùi hoàn toàn được căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Lúc ra về, bác Quân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phú – “một vị bác sĩ vừa có tâm, vừa có tầm”, đồng thời hy vọng bác sĩ có thể nghiên cứu thêm được nhiều sản phẩm khác có hiệu quả như Cao Vị Nhân.

Thay mặt toàn thể nhân viên nhà thuốc chân thành cảm ơn bác Quân, chúc bác cùng gia đình sức khỏe luôn dồi dào và thành công trong công việc.

Nếu bạn hoặc người thân đang phải sống chung với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0357.200.234 hoặc để lại số điện thoại hay nhắn tin cho fanpage Cao Vị Nhân – U Xơ – U Nang để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.