Nhân xơ tử cung to 78x67mm tan hoàn toàn chỉ sau 2 tháng

Phát hiện nhân xơ tử cung đã lâu, dùng nhiều loại sản phẩm để chữa trị nhưng tình trạng khối u của chị Bích vẫn không cải thiện. Nhưng chỉ sau 2 tháng dùng Cao Vị Nhân, kích thước nhân xơ 78x67mm đã tan hoàn toàn. 

Nhân xơ tử cung to 78x67mm tan hoàn toàn chỉ sau 2 tháng.

Chủ quan không chữa trị, nhân xơ tử cung phát triển nhanh chóng

Chúng tôi tìm đến nhà chị Trần Thị Bích trú tại Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Lúc này, chị Bích vẫn đang miệt mài may hàng để trả cho khách, tiếng máy khâu đều đều, tay thoăn thoắt theo từng đường chỉ. Thấy chúng tôi, chỉ nở nụ cười nồng hậu chào đón. 

Vì chủ quan, nhân xơ từ 6mm tăng đến 57mm

Năm 2016, chị Bích đi khám và phát hiện có nhân xơ tử cung nhưng kích thước bé, chỉ 6mm. Thấy nhiều người xung quanh nói rằng khối u sẽ tự teo đi khi mãn kinh, không nên mổ sớm, lại chưa có triệu chứng khó chịu nên chị không điều trị bằng phương pháp nào. 

Thế nhưng nhiều năm qua, chị Bích không thấy nhân xơ teo đi mà tình trạng đau tức bụng của chị ngày càng trầm trọng hơn. Có hôm, sáng sớm chị còn sờ thấy cục cứng nổi lên ở bụng dưới, chỉ cần ông xã gác ngang bụng là cảm nhận cục cứng bị đè vào rất đau. Đến đầu năm nay, tình trạng rối loạn tiểu tiện kèm đau bụng dữ dội, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Lo lắng, chị Bích đi kiểm tra lại thì khối u đã to đến 57mm. 

Nhân xơ tăng vọt gần 80mm

Nhân xơ tử cung trước khi dùng Cao Vị Nhân.

Về nhà, chị có mua thuốc Tây và một số loại thực phẩm chức năng uống. Tuy nhiên, bệnh không thuyên giảm mà còn tăng “chóng mặt” khi kích thước lên đến 78x67mm. Khối nhân xơ to, bác sĩ khuyên chị nên đi mổ để tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Chị cho biết: “Bác sĩ siêu âm bảo chị chỉ có sống chung với bệnh thôi, chừng nào mãn kinh sẽ tự teo chứ không thuốc nào chữa được…. Nhưng khi khối u lên đến 78mm liền bảo chị mổ. Mới hơn 40 tuổi, chị sợ mổ ảnh hưởng đến nội tiết và quan trọng hơn sinh hoạt vợ chồng. Vì mình còn trẻ nếu vợ chồng không gần gũi nhau nữa thì gia đình khó hạnh phúc được. Do vậy chị quyết định không mổ”. Chị Bích vừa chia sẻ, vừa nhớ lại quãng thời gian suy sụp vì mắc bệnh. 

Thoát khỏi nhân xơ tử cung không cần mổ

Lo lắng, chị Bích có tham khảo và tìm hiểu nhiều sản phẩm dành cho người bị nhân xơ tử cung. Tình cờ đọc được bài viết của bác sĩ Vũ Công Phú và sản phẩm Cao Vị Nhân, chị cẩn trọng tìm hiểu về nguồn gốc thì biết được toàn bộ thành phần thảo dược đều được thu hái từ vùng núi Hòa Bình, đặc biệt ấn tượng với vị bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm và đang công tác tại bệnh viện, cho nên chị phần nào tin tưởng và cảm thấy yên tâm hơn.

Nhân xơ giảm từ 78x67mm còn 42x44mm chỉ sau 1 tháng

Nhân xơ giảm từ 78x67mm còn 42x44mm chỉ sau 1 tháng.

Trong quá trình tìm hiểu, chị được nhân viên tư vấn cặn kẽ về bệnh tình, những lưu ý khi mắc tình trạng này và liệu trình phù hợp tan khối nhân xơ. Nhận thấy Cao Vị Nhân có đầy đủ tem chống hàng giả hàng nhái, đồng thời có mã vạch do Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp để truy xuất nguồn gốc xuất xứ nên chị yên tâm. 

Chính bởi sự nhiệt tình, tâm huyết và lòng tin dành cho bác sĩ Phú nên chị Bích đã đặt mua liệu trình 1 tháng về uống, bất chấp việc con gái không đồng ý mua thuốc trên mạng.

Sau 1 tháng sử dụng, chị thấy người khỏe khoắn, phần bụng dưới nhẹ hơn không còn đau như trước. Được nhân viên nhà thuốc khuyên đi khám để xem tiến trình sử dụng ra sao, chị bất ngờ khi thấy khối nhân xơ giảm từ 78x67mm xuống còn 42x44mm. Vui mừng, chị liền báo cho nhà thuốc rồi đặt thêm liệu trình sau uống.

Chị chia sẻ: “Uống cái này dễ uống lắm, chỉ cần hòa nước ấm là uống được ngay mà tiện nữa. Chị uống rồi người cảm thấy khỏe mạnh hơn, trước mặt chị nám đen giờ không còn nữa”

Nhân xơ tử cung tan hoàn toàn

Kiên trì sử dụng, sau 2 tháng chị đi kiểm tra lại thì khối nhân xơ đã tan hoàn toàn. Chị Bích còn cẩn thận dặn bác sĩ kiểm tra lại nhưng tử cung đã trở về bình thường, không phát hiện bất thường trên siêu âm. Vui mừng đến bật khóc, chị liền gọi điện thông báo tin mừng cho chồng và con gái. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc của chị Bích vì đã thoát khỏi căn bệnh đeo bám chị hơn 4 năm qua.

Giờ đây, nỗi ám ảnh nhân xơ tử cung không còn nữa, chị Bích có thể chuyên tâm vào công việc và vui vẻ bên chồng con. Thấy sức khỏe của vợ đã bình phục, chồng chị rất vui mừng, yên tâm và gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc. 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng U xơ, U nang, Nhân xơ, Nang lành, các loại bướu hạch và còn phân vân về chế độ ăn uống cũng như cách đẩy lùi loại bệnh này, hãy liên hệ vào tổng đài 0357.200.234 để được hỗ trợ chi tiết.

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.