Nhân xơ tử cung tan hoàn toàn chỉ sau 1 tháng

Bị nhân xơ tử cung “hành hạ” đau đến mức phải nghỉ làm, giờ đây chị Mai đã tan hoàn toàn nhân xơ tử cung trong vòng 1 tháng nhờ Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú. 

Những tháng ngày khổ vì u xơ tử cung

Chị Nguyễn Ngọc Mai 40 tuổi sống tại Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh là người kinh doanh nhỏ. Vốn là người hoạt bát, vui tươi, thế nhưng từ khi phát hiện khối nhân xơ tử cung, chị Mai trở nên ủ rũ bởi những nỗi đau về bệnh tật luôn thường trực trong chị.

Chị Nguyễn Ngọc Mai chia sẻ về quá trình thoát khỏi nhân xơ tử cung.

Cách đây 2 năm, chị Mai thấy xuất hiện kinh nguyệt bất thường. Đi khám, chị phát hiện mình có khối u xơ tử cung đã 7mm. Biết u xơ tử cung là căn bệnh nhiều người mắc phải, khối u còn chưa gây đau tức hay ảnh hưởng đến sức khỏe nên chị để vậy theo dõi thêm. Khoảng 1 tháng sau, chị thấy đau tức nhiều hơn, kinh nguyệt ra đến 3 lần 1 tháng, lúc này chị Mai mới tá hỏa đi khám lại ở bệnh viện cho an tâm. Cầm kết quả trên tay, chị Mai không tin vào mắt mình khi cách đây 1 tháng khối u là 7mm, đến nay đã lớn đến 17mm. Chị chia sẻ: “Lúc biết 17mm chị hú hồn, trời ơi vừa tháng trước đi siêu âm mới 7mm nay đã to quá. Bệnh viện đưa cho chị lịch trình để chị mổ sớm, tránh để to ra biến chứng sau này”.

Khám ở Bệnh viện là vậy, chị còn đi khám phòng khám tư để cho chắc chắn hơn nhưng kết quả vẫn không khả quan. Tại đây, họ nói chị có thể để vậy rồi sẽ tự tan. Thế nhưng chị bị rong kinh kèm đau bụng dữ dội, nếu cứ để vậy chị không chịu nổi: “Lúc đó chị mệt lắm, mà không ăn được, đêm cũng đau đến mức không ngủ được, giấc ngủ cứ chập chờn vì đau hoài. Có hôm đang nằm phải ngồi dậy ôm gối khóc vì đau” – Chị Mai chia sẻ. 

Dù bệnh viện có đưa hướng để mổ nhưng chị từ chối bởi lo lắng những biến chứng nguy hiểm sau mổ. Chị Mai không chỉ sợ đau mổ, sợ biến chứng nguy hiểm, sợ tái phát lại, mà quan trọng nhất chị lo lắng đến cuộc sống chăn gối với chồng sẽ không được duy trì sau khi phẫu thuật. Bởi 2 năm mắc nhân xơ là chừng ấy thời gian gặp khó khăn trong quan hệ vợ chồng, nếu mổ rồi thì chuyện chăn gối sẽ ra sao? Nghẹn ngào trong nước mắt, chị nói: “Lúc bác sĩ nói chị mổ là chị không ăn uống luôn, chị nghĩ khi mổ rồi quan hệ vợ chồng khó khăn thậm chí mình không đáp ứng được cho chồng nữa, gia đình không hạnh phúc, mà con mình còn nhỏ mình không cho nó hạnh phúc trọn vẹn được nên chị rất sợ. Đàn ông mặc dù họ thương mình nhưng nhu cầu không được giải quyết là không được. Nếu họ có ra ngoài thì mình cũng không thể trách họ được. Chị có đứa bạn cũng bị như chị, sau khi mổ 2 vợ chồng phải ly hôn vì gia đình không hạnh phúc nên chị rất lo.”

Vì đau và mệt mỏi, chị Mai phải nghỉ việc ở công ty. Những tháng ngày ở nhà, chị cứ như người mất hồn khi vừa phải hứng chịu cơn đau do nhân xơ tử cung gây ra lại vừa lo lắng cho tương lai gia đình. Thấy vợ ủ rũ, anh liền mở quán cafe cho chị bán, có người ra người vào trò chuyện mong chị sẽ vui vẻ hơn. Thế nhưng những cơn đau cứ hành hạ chị hết ngày này qua ngày khác. 

Uống thử Nga Phụ Khang khoảng  3 tháng, chị đi kiểm tra khối u không tăng, không giảm nhưng tình trạng đau bụng của chị vẫn không cải thiện. Lúc này, chị càng lo lắng hơn vì nghĩ sẽ phải mổ. 

Tan hoàn toàn nhân xơ tử cung khi đặt niềm tin vào Cao Vị Nhân 

Quá trình tìm hiểu cặn kẽ về Cao Vị Nhân

Chị Mai biết đến Cao Vị Nhân khi xem chương trình của VTV. Ấn tượng bởi sự giản dị, chân thực của bác sĩ Vũ Công Phú cùng nguồn gốc dược liệu sẵn có tại vùng núi Hòa Bình, chị liền tìm hiểu về sản phẩm. “Lúc đầu mình hơi nghi ngờ nhưng nghĩ chắc phải an toàn thì kênh VTV mới đưa ra quảng cáo nên chị gọi điện cho bên nhà thuốc nhờ tư vấn xem sao” – Chị Mai chia sẻ. 

Bác sĩ Vũ Công Phú và Cao Vị Nhân được giới thiệu trên VTV.

Sau khi được giải đáp những thắc mắc về bệnh tình và những lưu ý trong sinh hoạt khi mắc nhân xơ tử cung, chị liền lên mạng tìm hiểu rõ hơn về Cao Vị Nhân. Vốn là người kĩ tính trong việc lựa chọn thuốc uống chữa bệnh, chị Mai tìm hiểu cặn kẽ về quy trình sản xuất, nguồn gốc dược liệu, những nhà thuốc phân phối trên toàn quốc và hỏi thăm cả những bệnh nhân đã dùng. Thấy nhiều người dùng đã khỏi, lại có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, chị Mai liền đặt mua 1 liệu trình. 

Khi Cao Vị Nhân được gửi đến, chồng chị khá lo lắng vì sợ vợ mua dính thuốc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng chị nói: “Thôi lỡ rồi, diễn viên họ còn mua uống, mình bị nhân xơ để vậy sau phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi tìm hiểu rồi giờ tôi vẫn uống”. 

Hiệu quả khi sử dụng Cao Vị Nhân

Chị Mai nói: “Mua thuốc bây giờ chính chị cũng sợ không đảm bảo, nhưng mình đã bệnh rồi thì mình phải uống thử xem có tốt hay không tốt. Mình cũng tìm hiểu kĩ như vậy rồi nên quyết định đặt niềm tin vào bác sĩ Phú”. 

Nói là làm, chị Mai liền sử dụng liệu trình ngay theo hướng dẫn.

Sản phẩm Cao Vị Nhân dành cho người u xơ u nang, bướu lành tính.

“Uống hết 1 lọ đầu, chị thấy cơ thể khỏe hẳn. Kinh nguyệt của chị thuyên giảm, không thấy đau lưng cũng chẳng còn chằng bụng nữa là chị biết Cao này có hiệu quả rồi” – Chị Mai vui vẻ nói về khoảng thời gian mới sử dụng liệu trình. 

Tâm trạng thoải mái vì không còn đau, chị Mai ăn ngủ tốt hơn, vui vẻ hoạt bát hơn trước nhiều. Thậm chí, những vết nám sạm trước đây của chị cũng đã mờ đi, trả lại cho chị khuôn mặt tươi trẻ, phúc hậu.

Được nhà thuốc tư vấn sau khi uống hết liệu trình nên đi khám lại để biết rõ tình trạng, chị liền đi đến bệnh viện để siêu âm. Cầm giấy khám trên tay, chị Mai không tin vào mắt mình khi khối nhân xơ đã tan hết trên cơ thể chị giống như chưa từng xuất hiện vậy. Không nghĩ tan nhanh đến thế, chị Mai còn đi khám 1 vài nơi khác nhưng kết quả vẫn là đã tan nhân xơ tử cung hoàn toàn. Không kìm được vui mừng, chị bật khóc ngay tại phòng khám vì đã thoát khỏi căn bệnh hành hạ chị suốt quãng thời gian vừa qua. 

Như “chết đuối vớ được cọc”, chị Mai không kìm được nước mắt mà bật khóc tại phòng khám – những giọt nước mắt hạnh phúc vì đã thoát bệnh. Chị Mai còn giới thiệu cho hàng xóm và vài người bạn cũng đang mắc tình trạng giống chị. Chị quan niệm mình uống khỏi thì mình mới dám giới thiệu cho những người gần nhà, cùng mắc bệnh nên mình hiểu rõ hơn ai hết những lo lắng mà họ phải trải qua, nếu họ hết bệnh thì mình cũng vui chứ chẳng cần gì nữa. 

Giờ đây, khi đã tan nhân xơ tử cung hoàn toàn, chị Mai đã có thể chuyên tâm vào công việc bán hàng và vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Cảm ơn chị Mai đã đặt niềm tin vào Cao Vị Nhân. Niềm vui khi khỏi bệnh của các chị chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực tốt hơn trong hành trình giúp người Việt không mang u xơ.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng U xơ, U nang, Nhân xơ, Nang lành, các loại bướu hạch và còn phân vân về chế độ ăn uống cũng như cách đẩy lùi loại bệnh này, hãy  nhắn tin cho Fanpage Cao Vị Nhân để được hỗ trợ chi tiết.  

Tổng đài: 0357.200.234 

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.