Giảm phì đại tiền liệt tuyến và tan hết sỏi thận chỉ sau 1 tháng

Ngoài 60 tuổi, sức khỏe đã xuống cấp, chú Hải phải đối mặt với tình trạng phì đại tiền liệt tuyến gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng giờ đây, chỉ sau 1 tháng dùng Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú, kích thước tiền liệt tuyến của chú đã trở về bình thường. 

Chú Nguyễn Văn Hải chia sẻ về quá trình giảm phì đại tiền liệt tuyến và tan sỏi thận.

Những tháng ngày “đầu hàng” trước phì đại tiền liệt tuyến

Trong căn nhà khang trang tại Thôn Chua, Xã Bình Minh, Huyện Quốc Oai, Hà Nội, bên chén trà nóng, chú Nguyễn Văn Hải tâm sự về khoảng thời gian bị tình trạng phì đại tiền liệt tuyến hành hạ. Chú Hải từng bôn ba bên ngoài để kiếm sống nuôi gia đình, dù thiếu thốn về vật chất nhưng chẳng điều gì làm khó được chú. Thế nhưng khi về già, chú Hải lại phải “bất lực” trước tình trạng phì đại tiền liệt tuyến.

4 năm kể từ ngày phát hiện bệnh, chú Hải luôn tự ti do cơ thể có mùi khai nước tiểu bởi tình trạng tiểu không tự chủ diễn ra thường xuyên. Không những thế, vấn đề tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần hành hạ suốt 4 năm trời khiến chú không muốn giao lưu với bên ngoài. Tuổi đã cao, mỗi tối chú phải trằn trọc 1-2 tiếng mới đi sâu vào giấc ngủ được. Vậy nhưng tình trạng phì đại tiền liệt tuyến khiến chú khổ sở khi một đêm phải đi tiểu rất nhiều lần gây mất ngủ, giấc ngủ chập chờn. Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể chú mệt mỏi, sức khỏe giảm sút.

Chú chia sẻ: “Tôi có uống nhiều thuốc Đông Tây y nhưng không tiến triển…Cũng hỏi nhiều bác sĩ họ nói không có thuốc nào chữa được, sau này chỉ có phẫu thuật thôi. 

Ở địa phương tôi có 2-3 ông đi phẫu thuật rồi nhưng vài năm bị tái phát lại”. Thấy nhiều người bạn sau phẫu thuật sức khỏe kém đi trông thấy, lại thêm việc tái phát lại tình trạng phì đại tiền liệt tuyến, chú Hải quyết tâm không mổ. 

Giảm kích thước tiền liệt tuyến, tan hết sỏi thận bằng Cao Vị Nhân

Thấy sức khỏe bố ngày càng giảm sút vì mất ngủ, lại thêm việc tự ti không dám ra ngoài, con dâu chú Hải liền tìm hiểu những bài thuốc chữa bệnh cho bố. Biết đến sản phẩm Cao Vị Nhân của bác sĩ Vũ Công Phú có nguồn dược liệu tự nhiên từ núi rừng Hòa Bình, có đầy đủ kiểm nghiệm chất lượng và nhiều người dùng có hiệu quả, con dâu liền mua cho chú liệu trình 1 tháng về uống. 

Uống hết 2 lọ, chú Hải thấy cảm nhận các tình trạng tiểu rắt tiểu khó không còn, tiểu đêm cũng được cải thiện hơn. Sốt sắng với tình trạng của mình, chú Hải liền đi khám lại thì bất ngờ khi kích thước tiền liệt tuyến đã trở lại bình thường, thậm chí cả sỏi thận cũng bị tiêu biến. 

“Tôi cảm thấy rất phấn khởi vì bệnh của mình đã giảm đi, sinh hoạt cũng đã dễ dàng hơn, thoải mái hơn…Cao này tôi sử dụng liên tục, cũng đơn giản không có gì khó uống cả. Tôi có giới thiệu cho ông bạn cũng bị phì đại tiền liệt tuyến, ông uống 2 lọ đi khám lại cũng đã trở về bình thường rồi” – Chú Hải vui mừng nói.

Khi đã thoát khỏi tình trạng phì đại tiền liệt tuyến và tan cả sỏi thận, chú Hải đã tự tin giao lưu với hội người cao tuổi, tinh thần phấn chấn, ăn ngủ tốt hơn và thoải mái tận hưởng quãng thời gian vui vẻ bên con cháu.

Nếu bạn hoặc người thân đang phải sống chung với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0357.200.234 hoặc để lại số điện thoại hay nhắn tin cho fanpage Cao Vị Nhân – U Xơ – U Nang để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

*Toàn bộ thông tin và video bệnh nhân chia sẻ là sự thật 100%, chúng tôi cam kết không có sự dàn dựng trong câu chuyện trên.