Dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không?

Dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không là một trong nhiều câu hỏi mà những bệnh nhân đang bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng đặc biệt quan tâm.

U xơ tử cung, u nang buồng trứng, hay các bệnh u bướu khác như u vú, u tuyến giáp lành tính đều là những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, nhất là sau độ tuổi 35. Đa phần u xơ, u nang đều là những khối u lành tính, tuy nhiên một số trường hợp cũng tiến triển thành ung thư hoặc gây ra các biến chứng khác gây khó chịu, nguy hiểm cho người bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị u xơ u nang. Trong y học hiện đại, phẫu thuật là phương pháp chủ đạo dành cho những bệnh nhân có khối u to, gây chèn ép các bộ phận xung quanh. Đối với khối u nhỏ, phương pháp hiện nay chủ yếu vẫn là theo dõi và đi kiểm tra định kỳ, không có bất kỳ loại thuốc nào dành cho nhóm bệnh này.

Trong y học cổ truyền, việc hình thành khối u chủ yếu do ứ trễ, khí huyết kém lưu thông, lâu ngày tích tụ tạo thành khối u. Trong Đông y, việc điều trị khối u chủ yếu giải quyết căn nguyên gây bệnh, từ đó mới tiến hành làm tiêu u.

Đông y hiện nay mặc dù chưa được nhiều người bệnh quan tâm và ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên đối với căn bệnh u xơ – u nang, rất nhiều người đã tìm đến Đông y do không muốn can thiệp phẫu thuật. Đa phần phẫu thuật đều tiềm ẩn một số rủi ro hoặc có nguy cơ tái phát trong nhiều năm về sau. Phẫu thuật còn là phương pháp tối kỵ đối với những chị em phụ nữ chưa có con vì có thể phải can thiệp cắt bán phần tử cung (hoặc buồng trứng); gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong trường hợp bóc tách, nạo vét khối u ở vú, ở tuyến giáp.

Dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không?

Theo Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9, Bệnh viên y học cổ truyền quân đội, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp hạn chế u xơ, u nang. Tuy nhiên rất nhiều trong số đó là những loại thảo dược trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo nguồn gốc, do vậy kết quả điều trị không cao.

Dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không

Hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân bị u bướu, trong đó có cả bệnh nhân bị ung thư. Bác sĩ Vũ Công Phú – trưởng khoa Y học cổ truyền, bệnh viện đa khoa Tân Lạc, Hòa Bình tâm đắc với sản phẩm Cao Vị Nhân. Đây là sản phẩm rất tốt cho những người bị u xơ, u nang, gọi chung là các bệnh u bướu lành tính bởi công thức đặc biệt và dược tính có trong sản phẩm.

Rất nhiều bệnh nhân trước khi điều trị hầu hết đều có tâm lý lo lắng, liệu dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không. Theo Đại tá quân y, Thầy thuốc Phạm Hòa Lan “Điều làm nên tính hiệu quả của sản phẩm Cao Vị Nhân nằm ở nguồn gốc, chất lượng dược liệu cũng như công thức kết hợp của bài thuốc”. Được thu hái trực tiếp từ núi rừng nguyên sinh Hòa Bình, được trồng trong những khu vườn của bà con, cho nên về nguồn gốc của Cao Vị Nhân là 100% từ thảo dược thiên nhiên trong nước, không phải thảo dược trôi nổi, bị rút hết tinh chất.

Hơn nữa, để đánh giá sản phẩm Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không cần xem công thức kết hợp tạo thành bài thuốc. Với các thảo dược quý, được nhiều nhà khoa học công nhận tính hiệu quả trong việc kháng viêm, tiêu u như lá xạ đen, cây sói rừng, tam thất bắc, nga truật, tạo giác thích, gai bồ kết… Đặc biệt hàm lượng dược tính xạ đen Hòa Bình cao hơn 30% so với các vùng địa lý khác. Cho nên, rất nhiều chị em đang khỏi U xơ, u nang sau khi dùng đúng liệu trình.

Để giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng, bệnh nhân khi sử dụng cần chú ý: Tuân thủ liệu trình, tuân thủ hàm lượng, số lần uống trong ngày, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, để khối u mau giảm kích cỡ. Đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng phản hồi khỏi bệnh, giảm khối u sau 2-3 liệu trình.

Bệnh nhân Phạm Hải – Khỏi u xơ tử cung sau khi dùng Cao Vị Nhân

 

Bệnh nhân Phùng Khánh Ly – Khỏi u nang sau khi dùng Cao Vị Nhân
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền – khỏi u xơ tử cung sau dùng Cao Vị Nhân
Chị Nguyễn Thu Hà, 43 tuổi, khỏi hẳn u xơ tử cung sau khi dùng Cao Vị Nhân
Chị Trần Thu Hoài khỏi hẳn u xơ tử cung sau khi dùng Cao Vị Nhân
Chị Lê Thị Nguyệt, 35 tuổi, mất hẳn u nang buồng trứng (kích thước ban đầu 22x23mm) sau khi dùng Cao Vị Nhân

Cùng theo dõi hành trình của chị Giang, 38 tuổi đã khỏi hẳn u nang buồng trứng và giảm một nửa kích thước u xơ sau khi dùng Cao Vị Nhân như thế nào qua video dưới đây.

 

Với những thông tin trong bài viết này đã cung cấp, hi vọng đã giúp mọi người có câu trả lời cho thắc mắc “dùng Cao Vị Nhân có khỏi u xơ, u nang không?”

Đối với chị em phụ nữ, dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Vì vậy, chị em hãy chủ động lắng nghe cơ thể mình và thăm khám thường xuyên để sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời. Chị em cần tạo cho mình thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học, kết hợp với việc sử dụng Cao Vị Nhân mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế các nguy cơ gây bệnh phụ khoa và hạn chế tối đa những biến chứng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, vui lòng truy cập Fanpage Cao Vị Nhân hoặc gọi đến hotline: 0357.200.234