Dùng Cao Vị Nhân có gặp tác dụng phụ không? Nên dùng trong bao lâu?

Cao Vị Nhân là sản phẩm của bác sĩ Vũ Công Phú – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa Tân Lạc, Hòa Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó với sản phẩm, bác sĩ đã giúp nhiều người bệnh u bướu vượt qua bệnh tật, đặc biệt là bệnh nhân bị u xơ, u nang.

Thông thường, trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm điều trị, bệnh nhân thường có tâm lý hoang mang, lo lắng và tìm hiểu sản phẩm để xem có tốt không, có điều trị khỏi không… Việc tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng là cách tốt nhất giúp bệnh nhân an tâm điều trị. 

Với đặc thù là những căn bệnh thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u tuyến giáp…thường khiến chị em mất nhiều thời gian, tốn nhiều tiền bạc nhưng bệnh vẫn tái phát, nhiều năm không khỏi, thậm chí dùng một số sản phẩm, thực phẩm chức năng còn khiến khối u tăng lên. Thấu hiểu được điều này và nhận ra hạn chế của nhiều loại thực phẩm chức năng, cho nên Bác sĩ Vũ Công Phú cùng cộng sự đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Cao Vị Nhân, hy vọng mới cho người bị u bướu lành tính mà không cần mổ.

Đối với sản phẩm Cao Vị Nhân, nhiều người khi tìm hiểu sản phẩm này thường đặt câu hỏi, Cao Vị Nhân có nguồn gốc từ đâu? Sử dụng Cao Vị Nhân trong những trường hợp nào? Người bệnh cần lưu ý những gì về chế độ ăn uống khi sử dụng sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm Cao Vị Nhân trong bài viết được phân tích dưới đây. 

1. Cao Vị Nhân có nguồn gốc từ đâu?

Cao Vị Nhân  là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên được bào chế, chiết tách từ bài thuốc nổi tiếng chữa các bệnh về u bướu của Bác sĩ Vũ Công Phú – Trưởng Khoa đông y Bệnh viện đa khoa Tân Lạc – Hoà Bình.

Cao Vị Nhân có nguồn gốc từ đâu?
Cao Vị Nhân là sản phẩm của bác sĩ Vũ Công Phú – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa Tân Lạc, Hòa Bình

Bác sĩ Phú là người con của núi rừng Tây Bắc, ngay từ nhỏ, ông đã được bà con dân tộc giới thiệu cho  nhiều bài thuốc hay, những cây thuốc quý tồn tại trong dân gian từ bao đời nay như: Cây sói rừng, Gai bồ kết, Xạ đen, Tam thất bắc, Nga truật, Trinh nữ hoàng cung…Đây đều là các loại thảo dược có dược tính cao, có tác dụng tốt cho quá trình lưu thông khí huyết, chống viêm, tiêu độc và làm giảm kích thước các khối u.

Với những hiểu biết của mình trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu, bác sĩ Phú đã kết hợp các loại thảo dược này với nhau theo một công thức riêng để tạo ra Cao Vị Nhân đảm bảo hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh.

2. Trong Cao Vị Nhân gồm những thành phần gì? Công dụng cụ thể của từng thành phần

Sản phẩm được bào chế 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, bao gồm hơn 20 loại thảo dược khác nhau, trong đó, thành phần chính bao gồm:

– Cây sói rừng

Được mệnh danh là loại “cây trường thọ” bởi nó có tác dụng hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu và giải độc cho cơ thể. Được gọi là trường thọ bởi câu chuyện bản làng tại Lũng Vân, Hòa Bình có những người già sống trên trăm tuổi bởi uống nước nấu từ cây sói rừng. Trong y học, cây sói rừng đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng cho tác dụng tốt giúp chống viêm, giảm đau, tiêu u, giảm mệt mỏi trong điều trị ung thư.

– Nga truật

Theo các chuyên gia, hầu hết các loại u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u tuyến giáp, u xơ tiền liệt tuyến… được hình thành từ huyết ứ lâu ngày,  dần hình thành nên những khối u gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nga truật là phương thuốc dân gian có tác dụng phá huyết, đào thải huyết ứ, giúp khí huyết lưu thông. Từ đó giúp làm giảm kích thước các khối u.

– Lá xạ đen

Là thảo dược quý có công dụng trong việc hỗ trợ và ngăn ngừa kích thước của khối u, được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong việc chữa bệnh, cả trong Đông y lẫn Tây y. Năm 1999 đề tài cấp nhà nước của Giáo sư Lê Thế trung được nghiệm thu, cây xạ đen được công nhận là một trong số ít vị thuốc điều trị Ung thư. Từ đó đến nay xạ đen đã trở thành cây thuốc của các bệnh nhân u bướu vì có giá thành rẻ, nhưng lại có hiệu quả điều trị cao. Năm 2002 tin tức về Cây xạ đen đã được phát sóng trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam .

Đặc biệt, xạ đen tại Hòa Bình đã được Viện dược liệu Quốc gia chứng minh có hàm lượng dược tính cao hơn 30% so với xạ đen tại các vùng địa lý khác. Trong xạ đen có chứa các nhóm chất chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn, có tác dụng tốt trong việc làm tiêu viêm, tiêu u, làm giảm kích thước khối u, bướu như Flavonoid, Polyphenol, Tannin…

– Trinh nữ hoàng cung

Có tác dụng chống khối u, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch và giúp điều hòa kinh nguyệt. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe bằng cách giúp tăng số lượng hồng cầu và làm ức chế quá trình loạn sản tế bào. Đây cũng là một loại thảo dược phổ biến đối với chị em phụ nữ, xuất hiện nhiều trong các sản phẩm và thực phẩm chức năng. 

 

– Tam thất bắc

Có tác dụng bổ huyết, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, tam thất bắc còn giúp cân bằng nội tiết, tiêu viêm, ức chế sự phát triển của các khối u, hỗ trợ điều trị tốt chứng xuất huyết. Tam thất bắc được ví như “sâm của người Việt” bởi hoạt chất có trong Tam thất bắc còn gấp nhiều lần so với Sâm của Hàn Quốc.

3. Tôi có thể gặp tác dụng phụ khi dùng Cao Vị Nhân không?

Được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được chiết tách và lựa chọn các chất phù hợp, cho nên sản phẩm Cao Vị Nhân có thể sử dụng lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây y. Các phản ứng thường gặp trên dạ dày, gan, thận…là không có, các vị thuốc có trong Cao Vị Nhân đều có tính cân bằng, bồi bổ và không gây ra các tác dụng không mong muốn.

4. Tôi nên dùng Cao Vị Nhân trong bao lâu?

Tùy vào cơ địa và kích thước khối u của mỗi người mà liệu trình dùng Cao Vị Nhân sẽ không giống nhau. Cụ thể:

– Sử dụng sản phẩm với mục đích phòng bệnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể

Có thể sử dụng nhiều hơn 1 liệu trình tùy vào cơ thể và nhu cầu của người dùng. Khi sử dụng sản phẩm ở liệu trình đầu, nội tiết tố được cân bằng và ổn định. Tránh được tình trạng rong kinh, kì kinh không đều, đau bụng mỗi lần đến chu kì, quan hệ đau rát…

Khi tình trạng này được cải thiện, người dùng có thể sử dụng thêm để giúp khí huyết lưu thông, về lâu dài làm giảm sự tích tụ của huyết ứ trong cơ thể, là một trong những nguyên nhân chính gây nên các khối u, bướu.

– Sử dụng sản phẩm với mục đích hỗ trợ điều trị

Với những khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u tuyến giáp, u xơ tiền liệt tuyến…dù kích thước nhỏ hay lớn thì người bệnh vẫn nên sử dụng đúng và đủ liệu trình được các chuyên gia tư vấn ban đầu. 1 liệu trình gồm 3 lọ, dùng trong thời gian 1 tháng 10 ngày. 

Việc sử dụng đúng và đủ liệu trình có vai trò rất quan trọng trong việc phát huy hết tác dụng của thuốc. Trong trường hợp bệnh nhân sử dụng thiếu hoặc sai liệu trình, thường kéo theo nhiều hậu quả như:

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh phát triển. 
  • Làm cho tình trạng bệnh diễn biến phức tạp hơn. Các khối u trong cơ thể có thể kháng lại thuốc, khi không được ngăn chặn kịp thời, khối sẽ ngày càng phát triển gây hại cho sức khỏe.
  • Làm cho thời gian phục hồi và điều trị bệnh chậm hơn.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà liệu trình sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất trong việc hỗ trợ điều trị thì người bệnh nên sử dụng từ 1-3 liệu trình. Khi sử dụng như vậy, sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh mà còn làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm mầm bệnh và hạn chế bệnh tái phát gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

5. Tôi nên ăn gì, kiêng gì trong thời gian dùng Cao Vị Nhân?

Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ và nên ăn uống hợp lí, khoa học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị.

Những thực phẩm nên ăn

  • Rau xanh và trái cây:  vì trong rau xanh và hoa quả tươi có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dồi dào vitamin và khoáng chất, giàu oxy tự nhiên, từ đó giúp tăng cường sức khỏe cũng như giảm lượng hormon estrogen. Một số thực phẩm rau xanh và tốt cho chị em bị u, bướu như: cải xoăn, cải thìa, bina, atiso, ớt chuông, bí ngô, cà rốt, củ cải, cà chua…
  • Các loại thịt trắng như: thịt gà, thịt gia cầm,… để thay thế cho các loại thịt đỏ như: thịt bò, thịt trâu… trong bữa ăn hàng ngày. Bởi, thịt đỏ có thể làm tăng mức estrogen và kích thích khối u xơ tăng sinh, gây đau bụng, chảy máu tử cung, gây ra những cơn co thắt làm tình trạng u xơ nghiêm trọng hơn.
  • Cá và các loại ngũ cốc: cung cấp chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Những thực phẩm không nên ăn

  • Đồ cay nóng
  • Các chất kích thích như rượu, bia, cafe, đồ uống có gas…
  • Rau muống sống, 
  • Đậu xanh, 
  • Rưa muối, cà muối
  • Các loại thịt đỏ: Thịt trâu, bò

6. Mang thai có dùng được Cao Vị Nhân không?

Phụ nữ đang mang thai KHÔNG nên sử dụng Cao Vị Nhân.

Sản phẩm Cao Vị Nhân sử dụng cho các trường hợp:

  • Người bệnh mắc u xơ tử cung, U nang buồng trứng
  • Rối loạn nội tiết tố, chu kì kinh nguyệt không đều, vô kinh
  • Người bệnh u vú
  • U tuyến giáp
  • Nam giới bị u xơ, phì đại tiền liệt tuyến
  • Các loại u lành tính khác: U bì, u mỡ, u bã đậu…

Sản phẩm chống chỉ định với các trường hợp:

  • Không dùng cho người bị suy gan, suy thận nặng.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
  • Không sử dụng với người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập fanpage Cao Vị Nhân hoặc gọi đến hotline 0357.200.234.