Cao Vị Nhân tại hệ thống nhà thuốc lớn nhất Nam Định

Cao Vị Nhân là sản phẩm quen thuộc với nhiều bệnh nhân trong điều trị u xơ, u nang, phì đại tuyến tiền liệt. Sản phẩm đang ngày càng vươn mình khẳng định chất lượng cũng như uy tín, không chỉ tại nhà thuốc ở Hà Nội, TP.HCM, Cao Bằng mà giờ đây đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc lớn nhất TP. Nam Định – hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung.

Cao Vị Nhân được bày bán ở cơ sở Nhà thuốc Mỹ Nhung 1

Mỹ Nhung là hệ thống nhà thuốc có quy mô hàng đầu tại tỉnh Nam Định

Hệ thống Nhà thuốc Mỹ Nhung là một trong những hệ thống nhà thuốc có quy mô lớn tại tỉnh Nam Định. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thuốc và biệt dược, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung tự hào mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành đảm bảo và ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của bà con tại địa phương. 

Các cơ sở của nhà thuốc Mỹ Nhung được đầu tư lớn về địa điểm kinh doanh, vị trí rộng, đẹp, thuận tiện, đa dạng các mặt hàng sản phẩm. Cho đến nay, nhà thuốc Mỹ Nhung đang ngày càng lớn mạnh và vươn mình trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất địa phương, với 6 địa chỉ, cụ thể:

  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 1: Số 48 Mạc Thị Bưởi – TP. Nam Định
  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 2: Số 358 – 360 Đường Điện Biên – phường Cửa Bắc – TP. Nam Định
  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 3: Số 218 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định
  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 4: Số 32 Trần Phú – TP. Nam Định
  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 5: Số 266 Trần Huy Liệu – TP. Nam Định
  • Nhà thuốc Mỹ Nhung 6: Số 83 Tô Hiệu – TP. Nam Định

 

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép đạt chuẩn Thực hành nhà thuốc (GPP) về tiêu chuẩn nghề nghiệp, đạo đức, và chuyên môn của dược sĩ. Sự ra đời của hệ thống 6 nhà thuốc và sắp tới đây là cơ sở thứ 7, đã chứng minh sức ảnh hưởng và uy tín của nhà thuốc tại địa phương.

Không chỉ có vậy, nhà thuốc Mỹ Nhung còn chiếm được tình cảm, sự tin cậy của người dân tại địa phương bởi đội ngũ dược sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, làm việc suốt từ 7h30 – 22h hàng ngày. Mỗi khách hàng khi tới đây đều được chăm sóc tư vấn tận tình bằng cái tâm của người bán hàng.

Mỹ Nhung là một trong những nhà thuốc lớn nhất Nam Định có phân phối sản phẩm Cao Vị Nhân

Điều quan trọng, tất cả sản phẩm có mặt tại nhà thuốc Mỹ Nhung như thuốc, biệt dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… đều là những sản phẩm có chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, vì vậy các bệnh nhân đa phần đều có phản hồi rất tốt. 

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung tự hào được tham gia và đóng góp vào sự phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Nam Định. Chính bởi những nỗ lực hết mình trong công tác phục vụ khách hàng mà mỗi ngày hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đón hơn 1000 lượt khách ra vào. Nhà thuốc Mỹ Nhung hiện vẫn đang mở rộng hợp tác với những nhãn hàng trong và ngoài nước với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người dân địa phương.

Trong đó, sản phẩm Cao Vị Nhân dùng cho người bị u xơ, u nang, phì đại tuyến tiền liệt là một trong những sản phẩm được các dược sĩ đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tìm đến sử dụng.

Tại sao Cao Vị Nhân luôn “bán chạy” tại nhà thuốc Mỹ Nhung?

Tại mỗi cơ sở của nhà thuốc Mỹ Nhung có đến hàng nghìn sản phẩm, nhà thuốc lúc nào cũng có đông người đến hỏi mua. Tính riêng sản phẩm dành cho bệnh nhân bị u xơ, u nang đã có 9 – 10 loại. Tuy nhiên, chị Lành, dược sĩ tại nhà thuốc cho biết, sản phẩm Cao Vị Nhân bán rất chạy, hầu như ngày nào cũng có rất nhiều người hỏi mua.

Với chuyên môn về dược phẩm và kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, chị Lành và các dược sĩ cho rằng, Cao Vị Nhân được nhà thuốc Mỹ Nhung lựa chọn bán là bởi rất nhiều lý do.

Thứ nhất, Cao Vị Nhân là sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Thứ hai, Cao Vị Nhân là sản phẩm chiết tách từ bài thuốc Đông Y của bác sĩ Vũ Công Phú – người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm về Đông y và thảo dược, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tân Lạc, Hòa Bình, nên người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng về cơ sở khoa học cũng như tính an toàn của sản phẩm. 

Bác sĩ Phú và sản phẩm Cao Vị Nhân

Bác sĩ Phú là người con lớn lên trên mảnh đất Hòa Bình, nơi được xem như cái nôi của dược liệu, ảnh hưởng bởi truyền thống sử dụng thảo dược chữa bệnh trong dân gian, bác sĩ Phú luôn nuôi dưỡng trong mình tâm huyết về sản phẩm cứu chữa giúp người bệnh thoát khỏi u xơ, u nang, phì đại tuyến tiền liệt…

Thứ ba, Cao Vị Nhân được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên của núi rừng Hòa Bình như xạ đen, sói rừng, trinh nữ hoàng cung, tam thất bắc, tạo giác thích, nga truật. Đây đều là các vị thuốc dân gian được lưu truyền lâu đời trong y học cổ truyền dân tộc, được bác sĩ Phú kết hợp với y học hiện đại bào chế nên. Điều này khiến người bệnh hoàn toàn tin tưởng về mức độ an toàn, không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc tại nhà thuốc Mỹ Nhung, các dược sĩ đều nhận thấy sản phẩm Cao Vị Nhân có tỉ lệ bệnh nhân tự tìm đến mua và quay lại tìm mua nhiều. Đa phần các bệnh nhân đều được người thân giới thiệu hoặc đã tìm hiểu trên các kênh thông tin báo, đài. Điều đó chứng tỏ Cao Vị Nhân có hiệu quả rất lớn với bệnh nhân  bị u xơ, u nang.

Chính vì những lý do như vậy, các dược sĩ ngày càng tin tưởng vào nhãn hàng Cao Vị Nhân, tự tin tư vấn sản phẩm cho các bệnh nhân khi họ tìm đến nhà thuốc, vừa gia tăng sự uy tín của hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung, vừa góp phần nâng cao, bảo vệ sức khỏe cho người dân tại địa phương mình. 

Cao Vị Nhân – dùng cho người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ (phì đại) lành tính tuyến tiền liệt, hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của khối u.

Cao Vị Nhân được bào chế từ nhiều loại thảo dược, trong đó có những vị thuốc quý như tam thất bắc, xạ đen, sói rừng, trinh nữ hoàng cung, nga truật,…

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Dược phẩm Nhân Tín.

Địa chỉ: Số 15, Lô 1G, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin sản phẩm: https://caovinhan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Caothaoduoctriuxounang

Hotline: 0357 200 234