Cao Vị Nhân là gì? Thành phần và công dụng chính

Cao Vị Nhân là gì? Hiệu quả như thế nào, có tác dụng phụ không là một trong nhiều câu hỏi mà chị em quan tâm. Thực tế cho thấy, hiện nay sản phẩm Cao Vị Nhân đang chiếm được cảm tình của nhiều chị em bị u xơ, u nang do hiệu quả mà nó mang lại vượt trội hơn nhiều so với các thảo dược Đông y trên thị trường. 

1. Cao Vị Nhân là gì? Do ai bào chế?

Cao Vị Nhân là bài thuốc Đông y được bào chế bởi bác sĩ Vũ Công Phú – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viên đa khoa Tân Lạc, Hòa Bình. Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ các loại thảo dược quý của người Mường chuyên hỗ trợ điều trị u xơ, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ u nang tuyến vú, u tuyến giáp, u xơ tiền liệt tuyến và các loại u bướu lành tính khác. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng, rong kinh ở phụ nữ rất hiệu quả.

Cao Vị Nhân đã được các Chuyên gia Y học cổ truyền nghiên cứu và đánh giá cao về hàm lượng dược tính cũng như tính hiệu quả mà sản phẩm đem lại trong việc tiêu u và giảm kích thước khối u trong cơ thể. Hơn hết, thực tế trong hàng ngàn bệnh nhân đã dùng Cao Vị Nhân, đa số chị em đều có phản hồi kích thước khối u giảm, rất nhiều người đã khỏi hẳn u xơ u nang. 

Nhiều chuyên gia đã nhận định Cao Vị Nhân là sản phẩm rất đáng tin cậy và hiệu quả đối với người bị u xơ, u nang

Cao Vị Nhân được Sở y tế Hòa Bình chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cấp phép cho lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Cao Vị Nhân là sản phẩm gì?
Cao Vị Nhân được Sở y tế Hòa Bình chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Vài nét về bác sĩ Vũ Công Phú

Bác sĩ Đông y Vũ Công Phú sinh năm 1980 ở Khu Thanh Đức, Xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Tốt nghiệp trường Y Tuệ Tĩnh (nay là Học viện Y học cổ truyền Việt Nam). Và hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Sau gần 20 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ đã miệt mài cứu chữa cho bao nhiêu người bệnh chống chọi lại với nhiều căn bệnh quái ác, đặc biệt là căn bệnh u, bướu từ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã tích lũy được.

Ngoài ra, Bác sĩ Phú còn giúp được rất nhiều những ca bệnh khó, trong đó có những bệnh nhân ung thư bệnh viện trả về, bó tay với tây y, thì lại hồi phục kéo dài tuổi thọ với thuốc đông y do bác sĩ kê.

Là người trực tiếp bào chế và sở hữu nhiều bài thuốc Nam hữu hiệu như sỏi thận, sỏi mật, trào ngược dạ dày, tiểu đường, viêm gan, mỡ máu… nhưng bài thuốc mà bác sĩ tâm đắc nhất chính là hỗ trợ điều trị u, bướu, trong đó có sản phẩm Cao Vị Nhân.

3. Tính ưu việt trong thành phần của Cao Vị Nhân là gì?

3.1. Ưu việt từ thành phần

Cao Vị Nhân được chiết xuất và bào chế từ những thảo dược quý hiếm được thu hái từ núi rừng nguyên sinh quanh năm mây mù bao phủ của tỉnh Hoà Bình như Xạ đen, Cây sói rừng, Gai bồ kết, Trinh Nữ Hoàng Cung, Nga Truật…

Các thành phần chính của sản phẩm đều mang trong mình tinh chất dươc quý và có hàm lượng cao đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng.

Theo bài thảo mộc bí truyền  của người Mường thì đồng bào gọi cây sói rừng là cây trường thọ, và cây xạ đen được gọi là cây ung thư. Cây sói rừng và cây xạ đen khi được thu hái tại rừng Hòa Bình thường rất giàu hoạt tính nên có giá tri cao và được sử dụng nhiều cho các trường hợp  viêm, đau  đồng thời giúp giải nhiệt ,tiêu độc, chống viêm, giảm thiểu tình trạng băng kinh rong huyết, tăng tuần hoàn máu, làm giảm mệt mỏi cho bệnh nhân đang trị bệnh khối u

– Gai bồ kết giúp nhuyễn kiên, một số tài liệu còn cho rằng dùng gai bồ kết sắc uống làm mềm khối u.

– Tam thất bắc già tuổi được biết đến với công năng bổ huyết, tiêu ứ huyết, tiêu sưng giảm đau, làm chậm quá trình sự phát triển của khối u một cách hiệu quả,cầm máu, tăng cường sức đề kháng, điều hòa miễn dịch, điều hòa nội tiết, làm giảm quá trình lão hóa, phòng ngừa ung thư

– Nga Truật theo đông y có công năng hành huyết, phá huyết mạnh còn trị các loại khí tích tụ hay trị các bệnh về ứ huyết, trưng hà

– Trinh nữ hoàng cung làm teo hoàn toàn các mô u nang, u xơ, phì đại tiền liệt tuyến, làm giảm sự tăng sinh của tế bào bất thường, ngoài ra còn giúp kiểm soát tốt bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, bướu cổ, làm cân bằng hormoone, giảm kích thước khối u

Sản phẩm được bào chế ở dạng cao truyền thống của Đông Y, vừa dễ dàng sử dụng cho người bệnh, vừa đảm bảo được dược tính của các loại thảo dược. Ngoài ra sản phẩm được bào chế dưới dạng cao sẽ dễ hấp thụ vào thành dạ dày giúp hiệu quả sử dụng cao hơn các dạng bào chế khác.

3.2. Ưu việt từ dạng bào chế

Nhiều người ngại lưa chọn phương pháp y học cổ truyền vì việc đun sắc mất thời gian và nếu đun sắc không đúng thì còn có thể làm giảm hiệu quả. Hiểu được điều này, bác sĩ Vũ Công Phú khi bào chế Cao Vị Nhân đã lựa chọn phương pháp chiết tách và cô đặc thành cao cô đặc đóng lọ tiện lợi. Người bệnh có thể cho vào túi sách, ba lô mang đi khi đi công tác hay đi du lịch dài ngày mà vẫn có thể sử dụng được

Bào chế dạng cao cô đặc giúp người tiết kiệm thời gian đun sắc, giữ nguyên hàm lượng dược tính có trong cao

Ngoài ra, Cao vị nhân được bào chế ở dạng cao giúp giữ nguyên được các dược tính quý của các loại thảo dược, dược tính không bị biến đổi. Uống ở dạng cao giúp cơ thể người bệnh hấp thụ nhanh hơn khi thẩm thấu trực tiếp vào thành dạ dày, giúp hiệu quả hơn cao hơn

4. Tác dụng của Cao Vị Nhân đối với người bị u bướu

Cao Vị Nhân là sản phẩm Đông y có những tác dụng nổi bật trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh như:

  • Hỗ trợ giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u tuyến giáp ở nữ giới và các bệnh u bướu lành tính khác
  • Giúp hoạt huyết tán ứ, điều hòa kinh nguyệt, giảm triệu chứng đau bụng, rong kinh
  • Hỗ trợ giảm u xơ tiền liệt tuyến lành tính ở nam giới
  • Có tác dụng cho hỗ trợ điều trị Các bệnh liên quan đến tuyến giáp
  • Giảm tình trạng viêm cổ tử cung

5. Dùng Cao Vị Nhân như thế nào?

Sản phẩm được bào chế dưới dạng cao an toàn, tiện lợi khi sử dụng. Người bệnh chỉ cần hòa với nước ấm rồi sử dụng, không mất thời gian đun, sắc như một số bài thuốc Đông y khác.

Sử dụng sản phẩm sau ăn từ 30 phút đến 1 tiếng, ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần sử dụng  từ 1 đến 2 thìa cà phê 

Khi sử dụng Cao Vị Nhân, người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí. Thường xuyên vận động, tập thể dục thể thao. Ăn nhiều rau, củ, quả và các loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin A. Hạn chế uống rượu, bia, nước ngọt có gas và các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ đóng hộp, chế biến sẵn.

Kiêng rau muống sống, đậu xanh, các loại dưa muối, cà muối, măng muối và các loại thịt đỏ như: Thịt trâu, bò…nên ăn nhiều thịt trắng: Thịt gà, cá…

6. Nên dùng Cao Vị Nhân trong bao lâu để đạt hiệu quả?

Để đạt hiệu quả tốt nhất và ngăn ngừa tái lại, người bệnh nên sử dụng từ 1 đến 3 liệu trình.

Trong trường hợp, người dùng sử dụng sản phẩm với mục đích phòng ngừa bệnh và hạn chế mầm bệnh thì có thể sử dụng hơn 1 liệu trình tùy vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe.

Còn đối với trường hợp, người bệnh đang gặp tình trạng u, bướu sử dụng sản phẩm với mục đích hỗ trợ điều trị thì nên sử dụng tối thiểu từ 1 đến 3 liệu trình.

Việc sử dụng đúng liệu trình không chỉ giúp tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng mà còn hạn chế được những diễn biến phức tạp của bệnh. Dùng đúng liệu trình và thời gian sẽ giúp ức chế sự phát triển của khối u, hạn chế những biến chứng xấu mà khối u có thể gây ra cho cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được các chuyên gia tư vấn miễn phí, vui lòng truy cập fanpage Cao Vị Nhân hoặc gọi đến hotline 0357.200.234.