Skip to content
Hình ảnh sản phẩm Cao Vị Nhân bên cạnh các vị thuốc
CAO VỊ NHÂN

Dùng cho người u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú

Cao Vị Nhân đã được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023

Ngày 21/5/2023, Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam Hội nhập và Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu tổ chức chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023. Tại chương trình, Cao Vị Nhân đã được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2023”.

Để đạt được giải thưởng này, nhãn hàng đã luôn chú trọng đến nguồn được liệu đầu vào cũng như đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng công đoạn sản xuất nhằm mang đến giá trị bền vững trong từng sản phẩm.

Với những cố gắng đó, Cao Vị Nhân đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Không ít khách hàng đang sử dụng Cao Vị Nhân dã giới thiệu sản phẩm này đến người thân, bạn bè cùng sử dụng và cũng mang lại nhưng kết quả khả quan.

Báo chí đưa tin về chương trình

Tại chương trình, rất nhiều báo đài đã đến tham dự và đưa tin. Hãy cùng Cao Vị Nhân đón đọc một số bài viết các bài viết về chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023.